Transport Tycoon v0.14.1010 APK - Game mô phỏng kinh doanh

Sau khi được chính thức phát hành vào năm 1994, tựa game Transport Tycoon đã được xem như là một tiêu chuẩn của dòng game mô phỏng quản lí. Phiên bản Transport Tycoon dành cho di động ngày nay được thiết kế và phát triển bởi nhà thiết kế game huyền thoại Chris Sawyer - tác giả của hàng loạt tựa game đình đám như Transport Tycoon, Transport Tycoon Deluxe, và Rollercoaster Tycoon 1 & 2. Các nhà phát triển kì cựu của Origin8 đã phục hồi và tái tạo lại các thông số mô phỏng ban đầu của Sawyer để cho ra kết quả là trò chơi mô phỏng xuất sắc nhất sẽ có mặt trên nền tảng di động vào thời gian sắp tới. 

Dành cho những bạn còn xa lạ với trò chơi này thì đây là một tựa game mô phỏng kinh doanh trong đó người chơi sẽ kiểm soát một công ty vận tải và nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng nó trở thành một "đế chế" vận tải thành công nhất.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc vận chuyển hàng hóa qua các con đường như đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Tuy nhiên, một điều không thể tránh khỏi trong việc kinh doanh đó chính là sự cạnh tranh của những công ty đối thủ, đây là yếu tố sẽ vô cùng hấp dẫn của tựa game này.

Và trong một nỗ lực nhằm đem đến cho người chơi sự trải nghiệm mới lạ về gameplay nhưng cũng quen thuộc về hình ảnh thì nhà sản xuất đã mời Chris Sawyer - cũng chính là người thiết kế của Transport Tycoon, Transport Tycoon Deluxe, và Rollercoaster Tycoon 1 & 2 về để tham gia vào phần thiết kế hình ảnh cho phiên bản Transport Tycoon dành cho di động.

Data giải nén chép theo đường dẫn sdcard/android/obb