Plants Vs Zombies 2 chính thức cho phép người dùng iOS trên toàn thế giới tải về

Một tin vui với những ai yêu thích trò chơi "cây bắn zombies", khi mới đây hãng game PopCap đã chính thức cho phép người dùng iOS trên toàn thế giới tải về Plants Vs Zombies 2 thông qua App Store. Tiếp nối phiên bản đầu tiên gặt hái được vô vàn thành công và sự yêu mến của rất nhiều người, PopCap tiếp tục tung ra Plants Vs Zombies 2 với hàng loạt sự thay đổi về hình ảnh, giao diện, bổ sung thêm nhiều loại cây hơn, thêm vào nhiều zombie, thêm một số chế độ chơi mới thú vị hơn.

Với giả lập các loài thực vật có khả năng chiến đấu chống lại bè lũ zombie kì dị đang tấn công vào khu vực các kim tự tháp cổ đại ở Ai Cập hay các map Cướp biển và miền Tây hoang dã, Plants Vs Zombies 2 có cách thức chơi và nhiều loại thực vật mới bên cạnh những cái đã cũ, điều này giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm cảm giác mới thú vị mà không lo lạ lẫm với hình thức thay đổi. 

Plants Vs Zombies 2 sẽ được cung cấp miễn phí độc quyền trên App Store với dung lượng tải về là 44,7 MB. Gam chỉ hỗ trợ iPhone, iPad và iPod Touch chạy nền tảng iOS 5.1 trở lên

Các bạn cũng có thể click vào link ở bên dưới để download game.