Band of Heroes - Bản game phiêu lưu chiến thuật RPG đầy hấp dẫn

Band of Heroes: Battle for Kingdoms (miễn phí) của Top Free Apps and Games là bản game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi mang lại một loạt pha hành động hấp dẫn. Bên cạnh đó, bản game này cũng đòi hỏi các game thủ kỹ năng lập chiến thuật trong khi xây dựng và bảo vệ một căn cứ địa thời trung cổ.

Trong suốt lượt chơi đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn những điều cơ bản về các cuộc chiến cũng như việc bảo vệ căn cứ địa. Đồng thời, nhóm các "anh hùng” - những chiến binh chiến đấu cho phía bạn cũng sẽ xuất hiện.

Trận chiến - yếu tố chính của bản game được diễn ra với những thao tác điều khiển hết sức đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào phía bên trái hoặc bên phải của màn hình để di chuyển theo hướng tương ứng và tung ra các chiêu bài nếu cần thiết. Theo mặc định, Band of Heroes sẽ có ba nhân vật anh hùng: Một nhân vật có kiếm, một nhân vật có pháo, và nhân vật thứ ba có khả năng chữa lành vết thương cho hai người kia. Trong trận chiến, mỗi anh hùng sẽ chiến đấu tự động nên bạn không cần phải điều khiển họ một cách riêng rẽ.

Các trận đấu thường được bắt đầu ở những khu vực ngoài trời; tuy nhiên nếu thích các cuộc chiến trực tiếp thì bạn cũng có thể phá vỡ “thỏa thuận ngừng bắn” và tuyên chiến với những người chơi trực tuyến khác ở bất kỳ căn cứ địa nào.
Ngoài các trận chiến thì một yếu tố khác không kém phần quan trọng của Band of Heroes chính là việc xây dựng các căn cứ phục vụ mục đích chiến đấu. Cụ thể, các game thủ sẽ phải xây dựng một số loại tòa nhà khác nhau như các doanh trại để chữa bệnh hay các lò rèn để chế tạo vũ khí mới.

Tất nhiên việc xây dựng và phục hồi các thương tích trong cuộc chiến sẽ yêu cầu người chơi trả phí. Trong Band of Heroes có hai hình thức tiền tệ. Loại thứ nhất là đồng xu: Các xu thường khó kiếm hơn nhưng lại có giá trị hơn, thường được dùng trong việc xây dựng các tòa nhà nhà một cách nhanh chóng hoặc phục hồi sinh mạng cho nhân vật anh hùng đã hy sinh. Loại tiền thứ hai cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác và thường dễ kiếm nhưng có giá trị thấp hơn. Mỗi hình thức tiền tệ này đều cho phép các game thủ mua trong lúc chơi hoặc mua thông qua hệ thống mua thêm trong ứng dụng.