Review Lumia 625 màn hình lớn , giá rẻ tại Việt Nam

Có màn hình rộng 4,7-inch, Lumia 625 là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8 lớn nhất của NokiaDù được trang bị màn hình cỡ lớn nhưng độ phân giải của Lumia 625 chỉ là 480x800, cho mật độ điểm ảnh khá thấp chỉ 201ppi. Bù lại, Nokia cũng đã trang bị cho màn hình của chiếc smartphone này công nghệ “cảm ứng siêu nhạy” cho phép người dùng sử dụng màn hình cảm ứng ngay cả khi mang găng tay.

Cấu hình bên trong của máy cũng chỉ ở mức tầm trung và thấp hơn so với những smartphone cao cấp thuộc dòng Lumia của Nokia, bao gồm vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro của Qualcomm, tốc độ 1.2GHz, 512MB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 8GB nhưng hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài. 

Mặt sau của máy là camera 5 megapixel với camera phụ chuẩn VGA. Đáng chú ý Nokia cũng trang bị ứng dụng chụp ảnh Smart Camera cho Lumia 625 để giúp người dùng có thêm nhiều thiết lập và chế độ chụp khi sử dụng camera của chiếc smartphone này.

Lumia 625 hỗ trợ kết nối 4G LTE và được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.000mAh, cho thời gian chờ lên đến 23 ngày, 24 giờ đàm thoại bằng 2G và 15 giờ đàm thoại qua mạng 3G. 

Mặt sau của máy bằng nhựa dẻo có thể tháo rời để thay thế bằng tấm nhựa màu sắc khác, tuy nhiên pin của máy gắn liền và không thể tháo rời.