Hướng dẫn kiểm tra tình trạng bảo hành cho iPhone/iPad trực tuyến

iPhone đi kèm với chế độ bảo hành theo năm và rất nhiều hỗ trợ từ Apple vì vậy bạn không thể gặp phải bất cứ vấn đề gì với iPhone. Bạn có thể biết, iPhone không thường xuyên xuất hiện các vấn đề với phần cứng/phần mềm, nhưng một khi lỗi xuất hiện bạn thường không thể sửa chữa được. Đôi khi các vấn đề này rất khó khăn để sửa chữa.

Trong trường hợp này, có thể là gặp trục trặc với phần cứng, bạn cần phải mang điện thoại đến cửa hàng của Apple để sửa chữa. Nếu điệnt thoại của bạn hết thời hạn bảo hành, tất nhiên việc sửa chữa sẽ rất tốn kém. Nếu điện thoại của bạn vẫn trong thời gian bảo hành hoặc có chế độ AppleCare, bạn có thể tận dụng được rất nhiều lợi ích.

Apple cung cấp tiêu chuẩn bảo hành với thời gian một năm cho tất cả các điện thoại được mua từ Apple. Điều này có hiệu lực với tất cả các dòng điện thoại iPhone. Sau năm đầu tiên, bạn có thêm tùy chọn AppleCare vì vậy bạn có thể tiếp tục bảo hiểm cho điện thoại của bạn trong khoảng thời gian hơn một năm sau khi hết hạn bảo hành của Apple.

Vì vậy trong trường hợp điện thoại của bạn có bất kỳ sự cố gì, bạn sẽ biết cách làm thế nào để Apple vẫn sửa chữa miễn phí cho điện thoại của bạn.

Thật là tuyệt vời, Apple cung cấp cho bạn phần mềm kiểm tra tình trạng bảo hành miễn phí để bạn có thể tìm ra tất cả câu trả lời một cách dễ dàng.

Dưới đây là cách làm thế nào để kiểm tra tình trạng bảo hành cho iPhone/iPad trực tuyến :

1. Đầu tiên, bạn cần tìm số seri của điện thoại. Bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết chính xác số seri của điện thoại:

  • Mở phần cài đặt trên điện thoại
  • Chọn General
  • Tiếp theo chọn About
  • Di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy thẻ Serial

2. Bây giờ hãy truy cập vào trang web: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

3. Nhập số serial thiết bị iOS của bạn vào hộp thư và nhấn nút Continue.

4. Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị. Nếu số seri không chính xác hoặc thiếu chi tiết khác, bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành.