Hướng dẫn Interop Unlock cho Samsung ATIV S

Như vậy là chúng ta đã có thể Interop Unlock cho Samsung ATIV S qua một thời gian GoodDayToDie và cộng đồng hacker XDA cố gắng tìm hiểu. Nếu bạn chưa rõ Interop Unlock là gì, nó là một cách unlock giống như Jailbreak của iOS, giúp cho bạn có thể cài đặt các file XAP (chưa bị signed bởi Store) vào máy của mình mà không bị giới hạn, ngoài ra Interop Unlock còn có thể giúp bạn can thiệp vào registry hệ thống để chỉnh sửa mọi thứ theo ý muốn của mình. Đây là tiền đề cho Root Unlock, vốn sẽ giúp chúng ta chiếm quyền cao hơn vào hệ thống của Windows Phone 8 và vọc vạch theo ý của mình.


Hướng dẫn Interop Unlock cho ATIV S:

  1. Tải về ứng dụng này và cài nó vào máy của bạn, bạn sẽ cần tài khoản developer trước để có thể cài nó vào máy, hãy tự tạo cho mình tài khoản miễn phí 2 app để dùng.
  2. Chạy ứng dụng này.
  3. Nhấn vào nút để nó tạo Toast notification lên màn hình, nhấn vào thông báo Toast này để vào app Diagnosis
  4. Dùng multitask, trở lại ứng dụng đã cài đặt, copy các đường dẫn registry và giá trị và paste nó vào registry editor.
  5. Hãy nhấn 'write' để ghi nó lên registry, nếu như nó báo lỗi thất bại thì bạn cũng đừng lo lắng, cứ nhấn Read để nó đọc lại xem đã thành công chưa
  6. Thành công! Sau đó, bạn có thể tải SamWP8 Tools về để chỉnh sửa registry cho tiện

Chỉ với 5 bước, chúng ta đã có quyền làm nhiều thứ trên chiếc ATIV S của mình. GoodDayToDie lưu ý rằng chỉ mới có Samsung ATIV S có thể làm được điều này, các thiết bị của hãng khác vẫn còn đang được nghiên cứu.