Hướng dẫn cách cài đặt Nokia Camera trên Lumia 520, 620, 625, 720

Nokia đã thông báo kết hợp hai ứng dụng ảnh Nokia Smart và Pro cam trở thành ứng dụng duy nhất Nokia Camera . Điều này cho phép người sử dụng tận dụng tất cả những tính năng độc đáo của hai ứng dụng.

Nokia Camera kết nối những tính năng của Smart và Pro cam, bây giờ đã có sẵn PureView cho một số dòng điện thoại Lumia như 920, 925, 928, 1020 và 1520. Mặc dù tính năng này chỉ hoạt động trên thiết bị chạy RAM 1GB, không hỗ trợ cho Lumia 820. Nokia Camera là ứng dụng camera tốt nhất hiện nay, độc quyền chỉ tương thích với Lumia.

Nokia Camera kết hợp những tính năng của Nokia Pro Cam và Nokia Smart Cam để tạo nên một ứng dụng máy ảnh điện thoại không thua kém máy ảnh chuyên dụng.

Chế độ tự động làm cho quá trình chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn, cung cấp chế độ chụp nhanh, hỗ trợ kiểm soát ban đêm. Khi bạn muốn sáng tạo, các bộ phận và chế độ điều khiển bằng tay cho phép bạn kiểm soát phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và tiêu cự.

Ngoài ra còn có chế độ thông minh, mỗi lẫn chụp bạn có thể kết hợp nhiều tính năng khác nhau. Thử nhấn mạnh các chuyển động, xóa bỏ các vật cản hoặc hiển thị hành động với hiệu ứng nhấp nháy. Bạn có thể thay đổi gương mặt trong một nhóm để tất cả mọi người phải ngạc nhiên.

Hầu hết người dùng Lumia 720, 620, 625, 520 đều nhận sở hữu tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Nokia cho biết Lumia chạy RAM 512MB có thể tương thích với ứng dụng thông qua bản cập nhật Nokia Lumia Black( được phát hành vào đầu năm 2014). Tại sao bạn phải chờ đợi?

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật để cài đặt Nokia Camera trên Lumia chạy RAM 512MB. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1 : Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn hỗ trợ Nokia Amber và khu vực cài đặt của bạn được thiết lập Mỹ và Location Services được tắt.

Bước 2 : Kết nối với mạng WiFi và bấm vào tên Wi-Fi và nhận được kết nối. Thay đổi máy chủ / URL nhập 103.13.29.1188888 vào cổng thông tin(Port). Nhấn nút 'kiểm tra' ở bên dưới.

 

Bước 3 : Truy cập vào Windows Phone Store và tìm kiếm 'Nokia Camera', sau đó nhấn cài đặt.

 

 Bước 4 : Nếu quá trình tải về sẽ bị gián đoạn, bạn hãy vào nút nhấn nút Windows và quay trở lại kiểm tra kết nối WiFi của bạn. Vô hiệu hóa các proxy.

Bước 5 : Giữ nút quay lại và hiển thị thẻ tải Nokia Camera. Tiếp theo nhấn chọn "Resume", tiếp tục tải về để cài đặt.

Bước 6 : Và bây giờ bạn có thể thỏa thích sáng tạo cùng Nokia Camera trên Lumia! Nếu các bạn thực hiện thành công hoặc không thành công quá trình cài đặt này