Ứng dụng YouTube cho Windows Phone bị lỗi sau khi phát hành

Như các bạn đã biết, ứng dụng được mong chờ là YouTube "chính thức" trên Windows Phone cuối cùng đã kết thúc tranh cãi và được đưa lại lên store. GoogleMicrosoft đã từng có sự xung đột trước đó, và việc từng phát hành một ứng dụng YouTube chính thức bị xử phạt, và thế là ứng dụng này bị bỏ đi trên Store một thời gian, làm cho nhiều bạn tới sau có phần tiếc nuối. Và sau khi được phát hành trở lại, ứng dụng YouTube tương tự cho Windows Phone lại bị hỏng.


Như thể câu chuyện về ứng dụng này không thể có được sự thống nhất và phản hồi tốt , người sử dụng Windows Phone phát hiện vào hôm thứ tư rằng các ứng dụng YouTube vừa mới ra đời, tin vui chưa được lên cao thì đã được nhận 1 thông báo lỗi kỳ lạ; theo cái cách mà nhà cung cấp từ chối cho truy cập vào nội dung cần xem. Tin nhắn mà chúng ta nhận được là: "Một cái gì đó đã xảy ra và chúng tôi không chắc chắn". Bài viết có một số ảnh chụp màn hình chứng tỏ điều này, cho thấy rằng ứng dụng hoàn toàn từ chối để chúng ta truy cập bất cứ điều gì, bao gồm cả thông tin tài khoản của chúng ta trước và sau khi đăng nhập.


Không có một thông báo nào khác để giải thích những gì đã gây ra vấn đề này, nhưng tính đến thời điểm này, ứng dụng vẫn không chịu tải bất cứ điều gì từ các máy chủ của YouTube. Người viết bài này đã xác nhận rằng các ứng dụng khác về các dịch vụ video trực tuyến phổ biến trên iOS và Android đã không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, các ứng dụng YouTube khác được viết cho Windows Phone cũng không bị ảnh hưởng.
 
Một số nghi vấn cho rằng việc mất kết nối có thể liên quan đến việc không truy nhập được Outlook.com - làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng của Microsoft ngày hôm nay. Tình trạng hiện nay đặt ra vấn đề cấp bách là phải giải quyết những lỗi đang tồn tại nhưng nó vẫn còn ảnh hưởng đến người sử dụng điện thoại di động, và đặc biệt có thể mất lòng tin của người dùng.