Tapatalk cho Windows Phone chính thức phát hành và hoàn toàn miễn phí

Sau những tháng ngày chờ đợi cuối cùng ứng dụng Tapatalk chính thức cho Windows Phone đã được ra mắt ! Khám phá các cộng đồng Internet lớn hoặc kết nối với cộng đồng yêu thích của bạn với ứng dụng di động đã giành giải thưởng này , bây giờ đã có mặt cho Windows Phone.

Tapatalk là ứng dụng di động chỉ với hơn 60.000 + cộng đồng internet với một trải nghiệm di động sắp xếp hợp lý, cho phép bạn chia sẻ và làm theo tư tưởng và ý kiến cho tất cả các cộng đồng của bạn trong một ứng dụng duy nhất. Tapatalk tập hợp nội dung từ mạng lưới các cộng đồng lợi ích chung, từ ô tô để nuôi dạy con, từ làm vườn để cưỡi ngựa - Bạn sẽ gặp những người đam mê những người chia sẻ cùng quan tâm và tham gia vào các cuộc thảo luận lớn về chủ đề chỉ có bạn và các thành viên cùng chí hướng thực sự đánh giá cao .

Tải về Tapatalk hôm nay để xem một trải nghiệm cộng đồng bản địa trên Windows Phone. Cảm ơn đặc biệt cho Microsoft để tặng các thiết bị và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong việc xây dựng ứng dụng này. Tapatalk mua Foroplex và ứng dụng này là sản phẩm của cả hai đội Tapatalk và các nhà phát triển Foroplex gốc Jagoba Los Arcos từ Tây Ban Nha.