Ứng dụng Office Lens giúp biến máy điện thoại Windows Phone của bạn thành máy Scan cá nhân

Ứng dụng Office Lens của Microsoft đã chính thức phát hành . Trước đây ứng dụng này đã có sẵn trước đó như là một phiên bản beta , nhưng hôm nay chúng tôi đề cập đến là phiên bản cuối cùng. Đối với những người chưa sử dụng qua Office Lens, nó cho phép người sử dụng để tăng cường và có hình ảnh của bảng trắng và tài liệu, tiết kiệm tất cả mọi thứ trong OneNote.

Đây là một ứng dụng đồng hành quan trọng giúp làm cho nó ít có khả năng bỏ lỡ chi tiết quan trọng trong bài thuyết trình, mất tài liệu hoặc thông tin trên giấy khác hoàn toàn (có thể là hóa đơn, thẻ kinh doanh, vv). Sử dụng công nghệ OCR, văn phòng ống kính ngay lập tức nhận ra văn bản trong các tài liệu, danh thiếp, và thậm chí cả bảng trắng, và sau đó chuyển đổi chúng thành tập tin điện tử tìm kiếm

Một số kịch bản ví dụ sẽ bao gồm việc bắt giữ các bài thuyết trình để sau đó chia sẻ thông tin với đồng nghiệp, lấy một nắm bắt của một trình đơn hoặc thậm chí tiết kiệm ghi chú hành trình. Làm các bản sao kỹ thuật số tài liệu quan trọng là một lựa chọn sao lưu hữu ích, với khả năng thêm vào để làm thay đổi và thậm chí tìm kiếm thông qua văn bản.

Dưới đây là tính năng nổi bật được liệt kê trên các cửa hàng:

  • Với chế độ Whiteboard, Office Lens cắt tỉa và dọn dẹp các phần thừa và tăng độ sáng.
  • Với chế độ tài liệu, Office Lens cắt và cân chỉnh màu sắc hoàn hảo.
  • Lưu hình ảnh không chỉ để cuộn máy ảnh của bạn, nhưng trực tiếp vào OneNote. Bạn có thể xem những hình ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn.

Nó đáng chú ý bạn sẽ cần tài khoản Microsoft của bạn trong tay để đăng nhập vào sử dụng Office Lens. Bạn có thể tải về Office Lens từ điện thoại Windows Store